KHƯƠNG TÍN - NGỌC TÂM

KHƯƠNG TÍN - NGỌC TÂM

Mình bận quá giờ mới cám ơn Đế Minh Team được. Cám ơn Team và chị Sếp dễ thương nhé. Mọi người vất vả rồi. Ai cũng khen đám cưới như cổ tích, phối màu rất đẹp. Chúc Đế Minh ngày càng phát triển n..

BÁ PHÁT - YẾN NHI

BÁ PHÁT - YẾN NHI

Cảm nhận đầu tiên của mình khi tiếp xúc với các bạn tư vấn là: Nhiệt tình, hiểu được tâm ý của khách hàng.!Mình rất cảm ơn các bạn team Đế Minh đã dành thời gian cho mình nhiều đến vậy, vì mình biết l..

THƯ - MARK

THƯ - MARK

Lúc này mình mới có sắp xếp được thời gian để nói lời cảm ơn với mọi người. !!Thật sự mọi người làm mình đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác trong tiệc cưới của mình. Phải nói là, cảm ơn các bạn nhiều..

TÚ QUYÊN

TÚ QUYÊN

Tiệc cưới của mình thật may mắn vì có team Đế Minh hỗ trợ, cảm ơn các bạn. Dù đôi lúc mình có hơi khó chịu, bắt các bạn phải sửa lại kịch bản không biết bao lần mà các bạn vẫn kiên nhẫn với mình.Rồi đ..

XUÂN THẮNG

XUÂN THẮNG

Mọi việc trong lễ cưới mình để cho vợ quyết định, nhưng mà đúng là cô ấy đã không chọn nhằm nơi tổ chức tiệc rồi.Từ nhà hàng, đồ ăn, cách trang trí đến cả chương trình lễ, nhờ có các bạn giúp đỡ mà vợ..


Hiển thị 1 đến 5 trong 5 (5 Trang)