PRE - WEDDING

PRE - WEDDING

Pre-Wedding không gì khác hơn, chính là những bước cơ bản đầu tiên cần chuẩn bị cho tiệc cưới. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn từ việc lên lựa chọn váy cưới, địa điểm chụp ảnh đến cả ý tưởng - hã..

DỊCH VỤ WEDDING PLANNER

DỊCH VỤ WEDDING PLANNER

Nắm bắt được tâm lý - nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho các cặp đôi, góc Wedding Planner sẽ thay CD - CR lo lắng tất cả các khâu của việc lễ cưới!!Từ tìm các nhà cung cấp..

DỊCH VỤ TRANG TRÍ GIA TIÊN

DỊCH VỤ TRANG TRÍ GIA TIÊN

Trang trí nhà ngày cưới là một phần không thể thiếu trong lễ cưới truyền thống của Việt Nam từ xưa. Xu hướng cưới thay đổi từ những cách bày trí nhà cửa đơn giản cho đến những concept trang trí b..

DỊCH VỤ TRANG TRÍ KHÁC

DỊCH VỤ TRANG TRÍ KHÁC

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cưới, cùng với sự cẩn trọng chăm chút cho từng góc nhỏ! Ngày trọng đại của bạn sẽ trở nên hoàn mỹ hơn!Đế Minh Wedding Planner mong muốn mang đến cho bạn những ..

BIÊN ĐẠO - DÀN DỰNG CHƯƠNG TRÌNH THEO YÊU CẦU

BIÊN ĐẠO - DÀN DỰNG CHƯƠNG TRÌNH THEO YÊU CẦU

Hiểu rõ nhu cầu, và nắm bắt theo xu hướng, nhằm cá thể hoá những yêu cầu của khách hàng, Cô Dâu - Chú Rể, và những yêu cầu mang tính chất chuyên nghiệp, thể hiện văn hoá, truyền thống của Doanh Nghiệp..

DỊCH VỤ GIẢI TRÍ

DỊCH VỤ GIẢI TRÍ

Để tiệc cưới thật sự khác biệt, độc đáo theo cá tính, thì chương trình lễ cưới là một bước không thể bỏ qua! Từ nhạc cưới, kịch bản chương trình đến MC Script đều được chú trọng khắc họa những điểm nổ..


Hiển thị 1 đến 6 trong 6 (6 Trang)