Ý TƯỞNG TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI PHONG CÁCH MỘC


Trang trí tiệc cưới theo phong cách Mộc thường không dừng lại ở một khuôn khổ nhất định. Ngoài sự lựa chọn truyền thống về địa điểm tổ chức tiệc cưới trọn gói ngoài trời như những cánh đồng– nơi có đồng cỏ và những hàng cây tuyệt đẹp, một trang trại hoặc thậm chí ngay chính sân nhà bạn là sự lựa chọn cần được cân nhắc và không nên bỏ qua. Tuy nhiên điều này không có nghĩa phong cách Mộc không thể được tái hiện trong các sảnh tiệc sang trọng và hoành tráng.

Mộc - cái tên chủ đề này phản ánh sự đồng điệu trong tâm hồn những ai yêu thích núi rừng và gần gũi với thiên nhiên. Chính vì lẽ đó mà tông màu trầm tự nhiên được lên ngôi, thể hiện xuyên suốt cho tinh thần của chủ đề như:  Vàng Đồng, Xanh Xám, Ngọc Bích, Nâu Đỏ, Nâu Vàng hay thậm chí là Nâu Đất. Còn với những cặp đôi mong muốn sự tươi sáng, mới mẻ cho không gian cưới của mình - Trắng và Xanh của lá cây lại chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Hãy ưu tiên những loài hoa dại, hoặc những loại dễ dàng tìm thấy ngoài thiên nhiên như: Cúc, Hướng Dương, Phi Yến… Hay sang trọng hơn còn có Hoa Oải Hương - thay lời muốn nói cho những ai trót yêu mùi hương nồng nàn này. Đừng quên Cỏ Đuôi Chồn và Lúa Mạch - dành cho những cặp đôi yêu thích phong cách Mộc mùa thu, điểm thêm trang trí bằng gỗ hoặc trái thông nữa nhé.

Hãy hiện thực hoá những phong cảnh thiên nhiên yêu thích của mình vào buổi tiệc đặc biệt của bạn ngay thôi nào! 


Việc sử dụng bàn dài thay bàn tròn truyền thống mang đến sự mới lạ cho không gian tiệc của bạn, nhất là khi buổi tiệc theo phong cách Mộc được diễn ra ngoài trời với số lượng khách lớn


Phong cách cắm hoa có thể linh động tùy vào sở thích của bạn, tuy nhiên đừng quên sử dụng nến để không gian tiệc trở nên ấm cúng hơn nhé 


 


Vàng đồng, nâu đỏ và xanh lá - combo chưa bao giờ lỗi mốt cho những ai trót yêu phong cách MộcHình như có ai đó bảo rằng bạn muốn một phong cách Mộc "khác biệt" hơn? Nào, hãy xem qua một gợi ý nữa nhé!
 


 Có ý kiến cho rằng màu vàng của hoa hướng dương là biểu tượng của sự hoang dã... Vậy tại sao chúng ta lại không thử dùng màu sắc mạnh mẽ và có phần nổi loại để tạo sự khác biệt cho phong cách Mộc vốn nhẹ nhàng và đằm thắm nhỉ?
 


Nếu bạn ưa thích sự phóng khoáng và tươi trẻ, đừng ngại ngần lựa chọn các loại hoa có màu vàng cho tiệc cưới của mình nhé