Ý TƯỞNG TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI CHO MÙA THU (P.1)

“Hãy để tình yêu như mùa thu anh nhé, đến nhẹ nhàng, tự nhiên, như cơn gió mát của buổi sớm mai. Như tiếng lá cây xào xạc, thơm dịu dàng như mùi hoa sữa...”

Mùa thu là mùa tuyệt vời nhất để tổ chức tiệc cưới vì mùa thu luôn gợi nhắc đến sự lãng mạn với những tông màu cam, nâu đỏ và vàng của cây lá. Trang trí là một trong những phần quan trọng nhất trong tiệc cưới trọn gói mùa thu. Bạn có thể kết hợp lá cây, những quả dâu chín mộng và hoa tươi nhiều màu sắc rực rỡ với những cành cây khô.  Bạn có thể nhờ đến bàn tay tài hoa và lực lượng hùng hậu của các dịch vụ cưới hỏi để giúp đỡ nếu bạn không có nhiều thời gian để tự chuẩn bị nhé.


  

Khu vực làm lễ ngoài trời có thể kết hợp lá cây khô - tự nhiên và tiết kiệm


 


Bí ngô cũng không phải là một lựa chọn tồi! 


Cổng hoa với lá vàng... 


...hay background đều mang đến cảm giác rất "thu" rồi đấy! 


 Treo những chiếc giỏ đầy hoa, trái thông và vô số phụ kiện trang trí khác phụ thuộc vào tông màu mà bạn thích. Đừng quên điểm chút sắc màu mùa thu cho Hoa bàn tiệc, Hoa Cầm tay và các hạng mục trang trí khác với rất nhiều loại rau quả và hoa tươi. 

 

  


  


  


  


Hoa màu cam, gỗ nâu, và ánh nến quả thực là một sự kết hợp ăn ý vào mùa thu

  


Hoa cầm tay theo phong cách tự nhiên cũng là một điểm nhấn thú vị cho tiệc cưới mùa thu nhỉ ?!Hãy cân nhắc những gợi ý như trên của Đế Minh nhé! Như vậy là bạn đã có một buổi tiệc lãng mạn, ấn tượng đậm chất mùa thu cho ngày trọng đại rồi đó.