GỢI Ý NHỮNG TÔNG MÀU NỔI BẬT CHO TIỆC CƯỚI SANG TRỌNG

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được những tông màu trang trí tiệc cưới sang trọng nhưng không kém phần lãng mạn. Màu tím thơ mộng, màu hồng nhẹ nhàng luôn là đại diện cho tình yêu hạnh phúc và mới lại hơn chính là mang tông màu của mùa thu nồng nàn vào không gian sang trọng của tiệc cưới.


Nếu màu tím thường được cho là “sến” thì màu tím Hoàng gia chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một cách nhìn khác. Màu tím Hoàng gia được xem là một trong những tông màu sang trọng nhất mà các dịch vụ cưới hỏi hay tư vấn cho các cặp đôi để trang trí tiệc cưới. Hãy chọn những loại hoa có màu tím đặc trưng (thường là hoa nhập) để tạo sự đẳng cấp và ấn tượng kết hợp cùng tông màu trắng hoặc vàng gold.

                        

 


  Những màu như hồng và hồng đào luôn mang lại sự lãng mạn, ngọt ngào và mềm mại cho tiệc cưới. Bạn cũng có thể kết hợp với những chi tiết màu Vàng Gold hoặc Vàng Rose để tạo nên không gian sang trọng cho tiệc cưới. Tông màu này thích hợp để trang trí với bất kỳ chủ đề và thời điểm nào trong năm.


        
        
 

Trắng, cam, đỏ, vàng, xanh lá cây – là những màu sắc mà bạn không nên loại bỏ khi muốn trang trí tiệc cưới trọn gói sang trọng nhưng khác biệt. Những ý tưởng trang trí tuyệt vời và sang trọng với chủ đề mùa thu phù hợp với cả tiệc cưới ngoài trời và cả trong sảnh tiệc. Hãy cùng xem qua những gợi ý dưới đây, biết đâu được bạn sẽ tìm được chủ đề trang trí phù hợp nhất với mình.

Đây đều là những ý tưởng trang trí tuyệt vời và sang trọng cùng với những tông màu nổi bật, thu hút nhất mà bạn có thể tham khảo. Hãy cùng tạo ra xu hướng trang trí mới cùng với những chi tiết ấn tượng trên nhé!